ชนะแบล็กแจ็ก โดยที่ไม่มีแบล็กแจ็ก บนเว็บพนันออนไลน์ UFABET1688

ชนะแบล็กแจ็ก

สิ่งสำคัญในการที่คุณจะสามารถเอา ชนะแบล็กแจ็ก บน คาสิโนออนไลน์ ufabet1688 ในการเล่นไพ่แบล็กแจ็กนั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่การติดไพ่แบล็กแจ็กเสมอไป เพราะโอกาสที่จะได้นั้นค่อนข้างจะเกิดขึ้นได้ยาก และถ้าคุณมีกรณีได้ไพ่คู่ AA หรือ 88 คุณก็จะโดนบังคับให้แยกกองไพ่

การดูทีมต่อและทีมรองใน บอลเต็ง กับการเดิมพันบนเว็บ 789UBET

และถ้าคุณแยกไปแล้วให้ที่คุณจั่วมาแล้วได้ 21 แต้มพอดีก็ไม่ถือว่าคุณได้ แบล็กแจ็ก เพราะคุณได้ทำการแยกไพ่ไปก่อนหน้านั้นแล้ว หากเกิดกรณีแบบนี้ขึ้นวิธีที่คุณจะสามารถชนะได้โดยที่ไม่ต้องมี 21 แต้มในมือก็คือการที่คุณทำให้ไพ่ในมือใกล้เคียงกับ 21 แต้มก็พอ

 

จะเล่น ชนะแบล็กแจ็ก ได้อย่างไร ?

  • กรณีที่ไพ่ของเจ้ามือออกแต้ม 2 – 6 แต้ม

ถ้าไพ่ออกมามีแต้มน้อยเท่าไร โอกาสที่เจ้ามือจะจั่วไพ่เพิ่มขึ้นมาแล้วมีแต้มรวมเป็น 21 แต้มจะมีน้อยลง แต่ถ้าติดไพ่ 6 ขึ้นมา จะหมายความว่าเจ้ามือมีโอกาสมากที่จะจั่วไพ่แล้วได้แต้มเกิน เพราะในกองไพ่ตรงกลางมีโอกาสที่จะมีไพ่ 10 แต้มเหลือเยอะกว่าไพ่อื่น อีกทั้งเจ้ามือยังมีกติกาพิเศษที่ต้องโดนบังคับให้จั่วไพ่ไปเรื่อย ๆ จนกว่าแต้มรวมในมือจะได้ 16 แต้มขึ้นไปซึ่งหน้าที่ของคุณก็คือทำอย่างไรก็ได้ให้แต้มไม่เกินก็พอแล้ว

  • กรณีที่ไพ่ของเจ้ามือออกแต้มตั้งแต่ 7 แต้มขึ้นไป

ถ้าไพ่ของเจ้ามือจั่วได้ไพ่ 7 แต้มขึ้นไป  ถึงในกองจะเหลือไพ่ 10 แต้มมากแค่ไหนโอกาสที่เจ้ามือจะตัดสินใจหยุดทันทีที่ได้ 17 แต้ม ก็มีอยู่ สำหรับกรณีที่คุณไม่ควรทำก็คือการวางเดิมพันเพิ่มไปอีกหรือ Double Down เพราะมีความเสี่ยงสูงมากที่คุณจะไม่ได้เงินกลับมาแบบที่คิด

เพราะคุณสามารถที่จะจั่วไพ่ได้อีกแค่ครั้งเดียวเท่านั้นและคุณต้องทำการจั่วไพ่ให้แต้มบนมือของคุณรวมกันได้ใกล้เคียงกับ 21 แต้มเท่านั้น ซึ่งวิธีนี้จะมีโอกาสชนะมากกว่า เนื่องจากไม่มีการกำหนดจำนวนไพ่ที่จั่วได้นั่นเอง

 

สำหรับวิธีที่กล่าวมานี้นั้นเป็นเพียงหนึ่งในร้อยวิธีที่จะช่วยทำให้คุณชนะเท่านั้น ซึ่งการเล่นเกมแบบนี้คุณไม่สามารถที่จะคาดเดาผลได้แบบแม่นยำ เพราะเกมพนันส่วนใหญ่ค่อนข้างที่จะอาศัยดวง ดังนั้นสิ่งที่คุณควรจะทำมากที่สุดและน่าจะทำมาตั้งนานแล้วคือการที่คุณต้องหมั่นฝึกฝนทักษะการเล่นของคุณให้ชำนาญพร้อมเรียนรู้เทคนิคการเล่นใหม่ไปด้วยเพื่อที่จะได้ชนะเกมตลอดเวลา